Noritake với hơn 100 năm kinh nghiệm thành công trong công nghệ sản xuất hàng sứ gia dụng, đã rất nổi tiếng trên thế giới  về những sản phẩm gốm sứ tinh xảo. Trong vài thập niên qua, Noritake đã phát huy kinh nghiệm chuyên môn của mình vào ngành khoa học sứ ứng dụng và trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sứ cách nhiệt và vật liệu mài.  Năm 1987 Noritake bắt đầu  đưa những kinh nghiệm và công nghệ của mình  vào lĩnh vực nha khoa.
 
          Noritake Dental Supply Co., Limited được thành lập năm 1998, là nhà sản xuất sứ nha khoa hàng đầu cung cấp rất nhiều loại nguyên liệu nha khoa cho thị trường toàn cầu, nổi tiếng về độ tin cậy , an toàn và chất lượng mang tính thẩm mỹ cao , sản phẩm của Noritake đã được đón nhận tai hơn 90 nước trên toàn thế giới.
 
          Vào tháng 04/2012 công ty TNHH Nha khoa Noritake  đã sát nhập cùng tập đoàn dược phẩm  Kuraray và mang tên gọi là Kuraray Noritake Dental Inc., với mục tiêu cùng sát cánh trên lĩnh vực phát triển sản xuất và bán hàng nha khoa cũng như ngày càng khẳng định sự tồn tại của nha khoa Nhật Bản trên thị trường thế giới.
 
   Tập đoàn nha khoa Kuraray Noritake Dental Inc. tìm kiếm và phát triển những sản phẩm mới dựa trên những công nghệ được khai thác và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình phát triển của các công ty đơn lẻ . Nha khoa Kuraray Noritake sẽ thành công và luôn sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của ngành nha khoa cũng như việc nâng cao chất lượng  cuộc sống cho bệnh nhân.
 
 Công ty TNHH Linh Nhật là nhà phân phối độc quyền nguyên vật liệu sứ nha khoa Noritake của Công ty Kuraray Noritake Dental Inc. tại phía Bắc Việt nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Linh Nhật chúng tôi luôn cung cấp cho  khách hàng sản phẩm và chất lượng dich vụ  tốt nhất với giá cả hợp lý, đồng thời lắng nghe ý kiến khách hàng và giải đáp thấu đáo cho khách hàng về tính chất đặc trưng và cách sử dụng sản phẩm nhằm đạt hiệu quả cao nhất, mang lại lợi ích tốt nhất và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.